tao-facebook

Cách tạo tài khoản Facebook mới

Facebook đã trở thành mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đối với các bạn trẻ am hiểu công nghệ thì việc tạo tài khoản Facebook rất đơn giản, tuy nhiên việc tạo facebook lại trở nên khó hơn một chút cho những bạn không quá am hiểu công nghệ hoặc với người dùng lớn tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo tài khoản Facebook siêu đơn giản trên điện thoại và máy tính nhé!

Tham khảo thêm địa chỉ bán MacBook Air M1 cũ uy tín

Tại sao nên tạo tài khoản Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, việc tạo tài khoản Facebook sẽ giúp cho bạn có thể kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc tạo nhiều tài khoản Facebook còn giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn. 

Để sử dụng được Facebook thì người dùng cần phải tiến hành đăng ký tài khoản, chính vì vậy bài viết này sẽ rất cần thiết với bạn.

tao-facebook

Tham khảo thêm: Dịch vụ thu mua MacBook cũ uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook mới trên điện thoại

Bước 1: Để tạo tài khoản Facebook, điện thoại của bạn phải có ứng dụng Facebook di động. Nếu bạn chưa tải Facebook vào điện thoại thì hãy vào CHPlay trên điện thoại Android và App Store với điện thoại iPhone để tiến hành tải Facebook về thiết bị của bạn.

Bước 2:  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn vào mục TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI sau đó ấn Tiếp.

4-huong-dan- tao-tai-khoan-facebook

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập họ và tên của mình. Người dùng có thể sử dụng tên thực hoặc bất kỳ tên nào mà mình thích cho tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ việc đặt tên cho tài khoản của mình vì Facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên mỗi 6 tháng một lần nhé. 

Bước 3: Thiết lập ngày sinh của bạn sau đó chọn Tiếp

Bước 4: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn giới tính, sau khi thiết lập giới tính hãy chọn Tiếp

5-huong-dan-- tao-tai-khoan-facebook-don-gian

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại hoặc tài khoản email để thiết lập tài khoản mới. Người dùng nên nhập số điện thoại hoặc email mà bạn thường xuyên sử dụng vì khi quên mật khẩu Facebook thì đây Facebook sẽ gửi mã xác nhận lấy lại mật khẩu vào những địa chỉ này.

Bước 6: Nhập mật khẩu cho tài khoản, sau đó ấn Tiếp 

6-huong-dan-- tao-tai-khoan-facebook-don-gian-de-thuc-hien

Bước 7: Chọn Đăng Ký để hoàn thành việc tạo tài khoản Facebook mới trên điện thoại. 

6-huong-dan-- tao-tai-khoan-facebook-don-gian-de-thuc-hien-nhat

Tạo tài khoản Facebook mới bằng máy tính

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ của Facebook

tao-tai-khoan-facebook

Bước 2: Bạn hãy ấn vào tùy chọn Tạo tài khoản mới

1- tao-tai-khoan-facebook-sieu-de

Bước 3: Tại các trường thông tin, hãy nhập những thông tin bắt buộc như Họ và tên, địa chỉ email, mật khẩu và giới tính. Sau đó chọn vào Đăng ký

 

2-- tao-tai-khoan-facebook-don-gian

Bước 4: Kiểm tra email mà bạn đã điền vào khi nhập thông tin để lấy mã xác nhận từ Facebook. Điền mã xác nhận vào mã xác nhận sau đó ấn vào Tiếp tục

Nếu bạn không nhận được email từ Facebook thì hãy chọn vào mục gửi lại email để nhận lại email chứa mã xác nhận. 

Bước 5: Nhấn OK để kết thúc quá trình đăng ký. Lúc này bạn có thể đăng nhập Facebook một cách bình thường từ thiết bị máy tính của bạn. 

3-- tao-tai-khoan-facebook-nhanh

Hy vọng sau bài viết này, chúng tôi đã giúp cho bạn biết cách tạo tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About the author