Cửa Hàng Bán MacBook Pro MF839 Chính Hãng Ở TPHCM

MacBook là một trong những dòng máy tính xách tay cá nhân được nhiều người chọn mua bởi vì cấu hình ổn định cùng thiết kế và kiểu dáng vô cùng hiện đại phù hợp với mọi đối tượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán MacBook nhưng bạn không thể biết chắc được rằng máy tính được nhập ở đâu và có phải là hàng real hay không. Hãy đến với QMac Store – địa chỉ tin cậy để mua MacBook nói chung và là nơi bán MacBook Pro MF839 nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp nhé.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về MacBook, bạn có thể truy cập trang MacBook Hubs.

1. Tại sao lại chọn QMac Store?

Đầu tiên, các sản phẩm của Apple được QMac Store chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu như các MacBook tình trạng Like New hay 99% ở các cửa hàng khác bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhiều lỗi do người dùng trước sử dụng thì ở QMac Store bạn không gặp trường hợp đó. Mỗi máy đều được nhân viên kỹ thuật lựa chọn một cách kỹ lưỡng khiến cho máy đã qua sử dụng nhưng nhìn vẫn còn như mới. QMac Store được nhiều người dùng đánh giá là địa chỉ mua MacBook cũ TPHCM uy tín trên fanpage và website, bạn có thể lên tìm hiểu để có cái nhìn khách quan nhất.

Thứ hai, ở QMac Store xem khách hàng là trên hết nên cửa hàng muốn đưa ra những chính sách mua hàng tốt nhất cho khách. Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử sản phẩm MacBook tình trạng Like New và 99% trong vòng 7 ngày. Nếu sau 7 ngày đó bạn không vừa ý có thể trả lại cửa hàng mà không cần bất kỳ lý do gì. Trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng mà máy có lỗi phát sinh thì QMac Store sẽ đổi trả máy khác theo yêu cầu của bạn (dành cho máy cũ). Ngoài ra, cửa hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi khác phải kể đến như bảo hành phần cứng trong vòng 12 tháng. Miễn phí vệ sinh và cài đặt phần mềm, hoàn tiền 100% nếu như máy không zin và giảm đến 20% cho các phụ kiện của Apple.  

Thứ ba, cửa hàng bán phong phú các dòng máy, mã máy đi kèm với nhiều phụ kiện chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài MacBook Pro, Air cũ được sản xuất từ năm 2016 thì QMac Store còn bán cả máy đời mới nhất, đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

2. Liên hệ với QMac Store như thế nào?

Bạn có thể vào địa chỉ fanpage FaceBook https://www.facebook.com/qmacstore hoặc truy cập Website bán hàng https://qmacstore.com/ để đưa ra những câu hỏi về MacBook Pro giá, MacBook nào phù hợp với bạn,…

Trong trường hợp bạn đang cần mua máy gấp thì có thể liên lạc trực tiếp với số hotline 0939 008 069 để được tư vấn kỹ hơn.

About the author