Dịch vụ thu mua xác MacBook

Với những khách hàng vô tình làm hỏng MacBook hoặc để máy rơi vỡ, vào nước thì những dịch vụ thu mua xác MacBook cũ luôn là cánh nghiên giúp bạn có thể giảm thiểu một chút hậu quả. Bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều dịch vụ thu mua xác MacBook hiện nay, tuy nhiên trong bài viết này thì MacBook Gate sẽ giới thiệu cho bạn một trong những dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín tại HCM mà bạn nên tham khảo nhé . 

Tại sao bạn nên xác định thanh lý nhanh chóng MacBook cũ?

Với những dòng MacBook bị hư hỏng nặng, máy và nước không còn khả năng sửa chữa hoặc những chiếc MacBook đã quá cũ và tìm kiếm điều kiện thay thế không khả thi thì bạn tiến hành thanh lý máy dưới hình thức bán xác ngay vì :

  • Để MacBook càng lâu thì có thể khiến tình trạng hư hỏng trở nên trầm trọng hơn, việc này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn thanh lí sau này.
  • Nếu để lâu, việc bán xác MacBook càng khó hơn, thường bị ép giá do tình trạng hư hỏng nặng. 
  • Bên cạnh đó, nếu như bạn tự bán, đăng lên các diễn đàn vừa mất thời gian vừa dễ bị mất giá do không hiểu rõ giá thị trường. 

Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua xác MacBook tại QMac, theo chuyên trang MacBook Gate tìm hiểu thì QMac mang đến một dịch vụ rất chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá tốt nhất. 

thu-mua-mac-book-cu

Đặc biệt, QMac còn có dịch vụ thu mua xác MacBook tận nơi, thời gian hỗ trợ nhanh chóng chỉ từ 30-60 phút sau khi nhận được yêu cầu kể cả những ngày lễ tết. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của QMac thì bạn còn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin, có hỗ trợ sao lưu dữ liệu nếu có thể thực hiện được. 

Các bước thu xác MacBook

Bước 1: Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua xác MacBook hoặc muốn nhận báo giá về chiếc MacBook cũ của mình, bạn có thể liên hệ cửa hàng thông qua 2 cách sau: 

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069

Bước 2: Lúc này, quý khách sẽ được hướng dẫn để mô tả tình trạng của máy, model và các thông tin cần thiết để quá trình định giá được diễn ra thuận lợi nhất. Sau khi đã có đủ thông tin, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ mà đưa ra mức giá tham khảo cho quý khách hàng. 

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá sơ bộ mà QMac đưa ra, bạn có thể đem máy đến cửa hàng có địa chỉ tại 399/35 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để thực hiện giao dịch, bên cạnh đó thì QMac cũng có hỗ trợ thu mua xác MacBook tận nhà tại khu vực HCM. 

Bước 4: Tại bước này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đánh giá chi tiết tình trạng hiện tại của máy và đưa ra mức giá chính xác nhất, nếu đồng ý với mức giá QMac đưa ra thì bạn sẽ được thanh toán 100% số tiền ngay lập tức mà không cần phải có bất kì một bảo hành trách nhiệm nào. 

Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và thoải mái, không cần phải lo sợ bị ép giá hay bất kì vấn đề nào khác. 

dịch-vu-thu-mua-xac-macbook

Những loại xác MacBook được thu mua tại QMac Store

Nếu như bạn đang có những chiếc MacBook gặp tình trạng như hư main, vào nước, cấn móp nặng hay đời quá cũ khiến chi phí sửa chữa quá cao vượt quá giá trị của máy thì bạn có thể tìm đến dịch vụ thu mua xác MacBook của QMac.

QMac sẽ tiến hành thu mua xác MacBook những đời từ MacBook Air 2017 trở về sau như MacBook Air M1 cũ, MacBook Air M2,… và MacBook Pro 2018 cho đến nay như MacBook Pro M1 cũ, MacBook Pro M2,…

Bảng giá thu mua xác MacBook tại QMac

Rõ ràng việc thanh lý xác MacBook hư hỏng sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được phần nào hậu quả, có thêm kinh phí để tái đầu tư một thiết bị khác. Do đó, để có được mức giá thu mua cao nhất thì mình khuyên các bạn cũng nên liên hệ càng nhiều cửa hàng càng tốt để không bị ép giá, lúc này bạn có thể so sánh dịch vụ bên nào là chuyên nghiệp và có mức giá hài lòng nhất. 

Theo đó, chúng tôi cũng đánh giá cao dịch vụ thu mua MacBook của cửa hàng QMac Store vì cửa hàng này thực hiện giao dịch tôn giáo chỉ thuận mua vừa bán, bạn hoàn toàn có thể thảo luận, thỏa thuận giá cả thoải mái để đảm bảo bảo mình có được mức giá hài lòng nhất. Bên cạnh đó, QMac cũng mang đến một danh sách hỗ trợ chính cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn có yêu cầu.

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với QMac bằng cách:

Thông tin liên hệ QMac Store

 

About the author