dang-nhap-zalo-web-bang-ma-qr

Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Đăng nhập Zalo bằng mã QR là một trong những cách nhanh, đơn giản nhất trên máy tính phiên bản Zalo Web và Zalo PC. Đăng nhập Zalo web bằng mã QR cũng giúp cho người dùng không cần phải nhớ số điện thoại hay mật khẩu phức tạp, việc bạn cần làm chỉ cần cầm thiết bị đang đăng nhập Zalo và quét mã QR hiển thị. Hãy cùng MacBook Gate tìm hiểu thủ thuật Zalo này nhé!

dang-nhap-zalo-web-bang-ma-qr

Tại sao nên đăng nhập Zalo web bằng QR?

Đăng nhập Zalo web bằng mã QR rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian thao tác của bạn. Đây cũng là phương án hữu ích giúp bạn có thể đăng nhập Zalo web nhanh chóng thông qua mã QR mà không cần phải nhập ký tự trên bàn phím.

Đăng nhập Zalo web bằng mã QR đồng thời cũng giúp người dùng quẳng đi gánh nặng phải nhớ số điện thoại và mật khẩu mới đăng nhập được Zalo. Giờ đây bạn có thể đăng nhập Zalo web một cách đơn giản chỉ cần vài thao tác quét mã. 

Cuối cùng, khi đăng nhập zalo web bằng mã QR sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn, hạn chế lộ thông tin số điện thoại và mật khẩu trên thiết bị. Hạn chế tình trạng bị hack tài khoản Zalo cá nhân. 

Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc MacBook, hãy tham khảo cửa hàng bán MacBook Pro M1 uy tín nhé.

Login Zalo Web đơn giản bằng mã QR

Bước 1: Để đăng nhập Zalo trên website, trước tiên bạn phải mở trình duyệt và truy cập vào trang chat.zalo.me để đến trang Zalo web. Ở giao diện hiển thị, hãy chọn đăng nhập với mã QR.

dang-nhap-zalo-bang-web-voi-ma-QR-bang-dien-thoai

Bước 2: Lúc này trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị một mã QR để chúng ta tiến hành đăng nhập. Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và ấn vào biểu tượng mã QR. Chọn quét mã QR và căn chỉnh điện thoại phù hợp với mã QR được hiển thị trên máy tính cho đến khi điện thoại đã quét được mã QR.

dang-nhap-zalo-tren-web-bang-ma-QR

Bước 3: Lúc này ứng dụng trên điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận có tiếp tục đăng nhập trên Zalo web hay không, bạn chỉ cần ấn xác nhận đăng nhập là đã có thể đăng nhập Zalo web đơn giản. 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo PC bằng mã QR

Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính, sau đó ấn chọn vào phần Quét mã QR để mở giao diện quét mã QR trên Zalo. 

dang-nhap-zalo-bang-ma-QR

Bước 2:  Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một mã QR để bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo. Mã này chỉ có giá trị trong vòng 1 phút nên bạn hãy nhanh chóng tiến hành quét mã Zalo này nhé. Khi mã QR đã hết hạn, bạn có thể chọn Lấy mã mới để tiến hành đổi một mã QR mới. 

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn vào biểu tượng mã QR và tiến hành quét mã QR hiển thị trên máy tính là xong. 

dang-nhap-zalo-pc-bang-ma-QR

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đăng nhập Zalo web bằng mã QR đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Nếu muốn biết thêm nhiều mẹo hay về thế giới công nghệ, đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để luôn cập nhật các mẹo hay thú vị bạn nhé! 

About the author