macbook-pro-mr932-sao-lai-mac-den-the-phan-2

MacBook Pro MR932 Sao Lại Mắc Đến Thế! (Phần 2)

Trong chủ đề thảo luận lần trước, bạn đã biết được vài ba lý do thiết kế vì sao chiếc MacBook Pro MR932 lại có mức giá mắc đến như thế. Trong phần tiếp theo này, các lý do về cấu hình và hiệu năng chắc chắn phần nào thuyết phục được bạn hiểu rõ hơn về mức giá bán máy trên thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về MacBook, bạn có thể truy cập trang MacBook Hubs.

5. Bộ nhớ RAM cao hơn

Nếu như các dòng máy tính cá nhân trước kia của Apple có bộ nhớ RAM chỉ 8GB nhưng những năm trở lại đây, kể từ năm 2018, MacBook đã có mức RAM cải thiện đáng kể chiều được lòng khách hàng. RAM chuẩn của mẫu 13 inch là 16GB và phiên bản 15 inch có thể nâng cấp tối đa lên 32GB bắt kịp các máy tính cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo thông tin về MacBook Like New.

6. Ổ cứng dung lượng siêu “khủng” – 4TB

Nay bạn không cần phải quá lo lắng vì không còn chỗ để chứa dữ liệu vì giờ đây với dung lượng 4TB (bản 15 inch) đã có thể lưu trữ trăm ngàn thứ ở trong chiếc laptop nhỏ bé mà không phải sử dụng thêm ổ cứng rời nữa. Bản 13 inch cũng có dung lượng không kém, chỉ 2TB đủ để cho bạn có chỗ chứa thoải mái.

Địa chỉ bán MacBook Pro Retina.

7. Chip bảo mật T2 nhiều tính năng

Chỉ có đời máy 2018 trở đi mới có chip bảo mật T2 giúp cho việc điều khiển các ứng dụng, thiết bị bên trong MacBook trở nên nhanh chóng hơn nhờ nhận diện giọng nói thông minh qua ứng dụng “Hey, Siri”.

8. Bộ vi xử lý được nâng cấp rõ rệt

MacBook MR932 phiên bản 3 inch được nâng cấp CPU lên thế hệ 8 mạnh hơn với 4 nhân 8 luồng, chip Intel thế hệ thứ 7 KabyLake vẫn được giữ nguyên như thường lệ mặc dù bạn vẫn có thể nâng cấp lên Core i7. Dòng 15 inch có CPU thế hệ 8 có thể nâng cấp lên Core i9 gồm 6 nhân (Coffee Lake) và 12 luồng siêu mạnh, chip Core i9-8950HK có xung nhịp 2.9GHz Turbo Boost lên đến 4.8GHz là chiếc CPU flagship mạnh nhất của Intel tại thời điểm 2018. 

Đọc lại phần 1 MacBook Pro MR932 Sao Lại Mắc Đến Thế! (Phần 1)

About the author