review-tong-hop-tu-cac-trang-web-tren-the-gioi-ve-macbook-air-mqd32

Review Tổng Hợp Từ Các Trang Web Trên Thế Giới Về MacBook Air MQD32

Bài viết sẽ là tập hợp tất tần tật review về con máy MacBook Air 2017 MQD32 trên các trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

1. Notebookcheck (85.5%)

“Khó thể tin được rằng MacBook Air 13 của Apple (thiết kế kim loại nhôm unibody, 1,35 kg / ~ 3 lb, 17 mm / ~ 0,7 in, 13,3 inch, 1440 x 900) vừa tròn 10 tuổi. Đây là một trong những dòng máy đi đầu trong đội tiên phong của Ultrabook, giờ đây nó đã trở thành chiếc máy tính cổ xưa nhất”. 

Xem thêm bài review đầy đủ tại “Apple MacBook Air 13 2017 Laptop (1.8 GHz) Review | Notebookcheck”

Xem thêm địa chỉ Bán MacBook Pro Retina tại Q.Mac Store.

2. T3 (80%)

“MacBook Air không hấp dẫn người dùng về thiết kế bên ngoài như những dòng máy như trước đây. Tuy nhiên, thời lượng pin tuyệt vời, hiệu năng tốt, cổng kết nối đầy đủ và là một chiếc MacBook giá rẻ giúp MQD32 là một trong những máy xứng đáng để đầu tư.”

3. It Pro (80%)

“Các nâng cấp năm 2017 cho MacBook Air là không đáng kể so với đời máy trước đó. Tuy nhiên, có một điều khiến chúng tôi vẫn bị choáng ngợp là màn hình của máy cho chất lượng tuyệt vời cả màu sắc lẫn hình ảnh.”

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về MacBook, bạn có thể truy cập trang MacBook Hubs.

4. MacBook Air review (80%)

“MacBook Air 13 inch của Apple giờ đây có dung lượng lưu trữ nhiều hơn các đời máy trước đó. Thời lượng pin tốt hơn và hiệu suất được cải thiện. Ngoài ra, màn hình và thiết kế cũng là một điểm cộng cho chiếc máy này.”

5. Trusted Reviews (80%)

“MacBook Pro 13 inch là máy tính xách tay được thiết kế tốt nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Điều quan trọng lúc này là xem xét liệu bạn có sẵn sàng trả tiền cho nó hay không.”

6. Laptop Mag (70%)

“MacBook Air có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chúng tôi thích thời lượng pin dài, hiệu năng ổn định và cổng nguồn MagSafe 2 của máy.  Tuy nhiên, hai điểm chưa được hoàn thiện của máy là màn hình giữ nguyên và khối lượng nặng hơn các dòng máy trước đó.”

7. CNet (78%)

“MacBook Air có thể sử dụng với thời lượng pin dài mà không cần phải sạc. Giá cũng là một yếu tố để cạnh tranh so với các máy tính khác.”

About the author